THÔNG TIN DỰ ÁN CĂN HỘ EHOME 4 BẮC SÀI GÒN 

Căn Hộ Ehome 4 nằm trên địa bàn xã Vĩnh Phú giáp ranh với Quận Thủ Đức, Q.12 TP.HCM. Toàn bộ dự án gồm 2.104 căn hộ nằm trong tổng thể khu dân cư EHome 4 Bắc Sài Gòn rộng 12,9 ha với đầy đủ các tiện ích: hồ bơi, công viên, câu lạc bộ cộng đồng, thể dục thể thao … ngay trong nội khu. Dự án Căn Hộ Ehome 4 cũng nằm gần bệnh viện, trường quốc tế, chợ, siêu thị, trường học….

Vị trí Căn Hộ Ehome 4.

 

TIỆN ÍCH CĂN HỘ EHOME 4

Các Căn Hộ Ehome 4 đạt tiêu chuẩn của một căn hộ chất lượng cao khi nằm trong khu quy hoạch gồm hồ bơi, sân tennis, công viên cây xanh cùng những dịch dụ sống tiện lợi như xe đưa đón phục vụ riêng cho cư dân.

Tiện ích trong khu căn hộ

 

Khu Căn Hộ Ehome 4 nằm cạnh khu nhà phố vườn đã bán hơn 300 sản phẩm và khách hàng đã đã về sinh sống, mỗi gia đình đầu chăm chút cho ngôi nhà, sân vườn của mình tạo thành 1 khu tuyệt đẹp như 1 làng ở Châu Âu. Mỗi block chung cư cao 6 tầng: có thang máy, cây xanh được trồng theo lối đi giữa các block nhà, khu giữ xe… được thiết kế đầy đủ như 1 khu căn hộ hiện đại, cao cấp.

MẪU THIẾT KẾ CĂN HỘ EHOME 4

Diện tích mỗi căn hộ từ 40 – 43 m2 được thiết kế tuyệt đẹp, tận dụng công năng từng chi tiết, phù hợp 1 gia đình trẻ 4 thành viên sinh sống.

Thiết kế căn hộ ehome4

BẢNG GIÁ CĂN HỘ EHOME 4

Bảng giá căn hộ Ehome 4.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0919 238 854
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon