Warning: Undefined array key "related_number" in /www/wwwroot/namlongland.vn/wp-content/themes/flatsome/options/theme-options.php on line 5

Warning: Undefined array key "$so_truyen_convert" in /www/wwwroot/namlongland.vn/wp-content/themes/flatsome/options/theme-options.php on line 15

Warning: Undefined array key "so_truyen_cung_tac_gia" in /www/wwwroot/namlongland.vn/wp-content/themes/flatsome/options/theme-options.php on line 18

Warning: Undefined array key "so_truyen_dang_hot" in /www/wwwroot/namlongland.vn/wp-content/themes/flatsome/options/theme-options.php on line 19

Warning: Undefined variable $data in /www/wwwroot/namlongland.vn/wp-content/themes/flatsome/options/update/update.php on line 21
AKARI City GĐ2 Cất nóc đúng tiến độ, Nam Long Land hỗ trợ sở hữu nhà dễ dàng

AKARI City GĐ2 Cất nóc đúng tiến độ, Nam Long Land hỗ trợ sở hữu nhà dễ dàng

Dự án Akari city giai đoạn 2 đã chính thức cất nóc vào ngày 23/11/2023 sau hơn 1 năm thi công, đánh dấu hoàn tất phần xây thô và tiến đến bàn giao đúng tiến độ cho khách hàng vào quý 3/2024. Đây là một tin vui đối với các khách hàng của dự án, đặc biệt là khi được tặng gói nội thất “khủng” từ Nam Long Land – đơn vị phát triển dự án này.

AKARI City (GĐ2) xây dựng đúng tiến độ, chính thức Cất nóc

AKARI City GĐ2 Cất nóc đúng tiến độ, Nam Long hỗ trợ sở hữu nhà dễ dàng

Dự án AKARI City giai đoạn 2 gồm 4 block: AK7, AK8, AK9 và AK NEO với tổng số 1.690 căn hộ, diện tích từ 61 – 97 m2. Khởi công tháng 6/2022 bởi tổng thầu Ricons cùng sự phối hợp chặt chẽ từ chủ đầu tư Nam Long Group cùng 2 chủ đầu tư Nhật Bản Hankyu Hanshin và Nishi Nippon Railroad.

Nghi thức cất nóc dự án AKARI City giai đoạn 2 đã diễn ra vào sáng ngày 21/11/2023 với sự hiện diện của đại diện từ các đơn vị liên quan và các khách hàng của dự án. Đây cũng là dịp để chủ đầu tư Nam Long Group gửi lời cảm ơn tới các khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng dự án trong suốt thời gian qua.

Bên cạnh pháp lý vững chắc, uy tín chủ đầu tư và bảo chứng chất lượng bởi giai đoạn 1 của dự án, giai đoạn 2 được thi công an toàn, giám sát chặt chẽ và tiến độ đảm bảo, giúp nâng cao chuẩn mực cho dòng sản phẩm căn hộ Flora. Hướng đến chất lượng căn hộ tốt nhất, mang đến cuộc sống trọn vẹn và đủ đầy cho các cư dân tương lai.

Tiến độ hoàn thiện thực tế của AKARI City GĐ2

Sau hơn 1 năm thi công, dự án AKARI City giai đoạn 2 đã chính thức cất nóc vào ngày 21/11/2023, tiến đến hoàn thiện nội khu dự án cùng phần thô bên trong và đảm bảo tiến độ bàn giao vào quý 3/2024. Đây là một thành tựu đáng tự hào của chủ đầu tư và các đơn vị liên quan, đồng thời là sự đảm bảo cho khách hàng về chất lượng và tiến độ của dự án.

Để có cái nhìn rõ hơn về tiến độ hoàn thiện thực tế của AKARI City giai đoạn 2, chúng ta cùng xem bảng dưới đây:

Tháng/năm Tiến độ hoàn thiện
6/2022 Khởi công
11/2022 Hoàn thành móng
5/2023 Hoàn thành tầng hầm
11/2023 Cất nóc
3/2024 Hoàn thiện nội thất và bàn giao

Từ bảng trên, chúng ta có thể thấy rõ ràng rằng dự án AKARI City giai đoạn 2 đang được thi công đúng tiến độ và đạt được những mốc quan trọng trong quá trình xây dựng. Điều này cho thấy sự cam kết và nỗ lực của chủ đầu tư và các đơn vị liên quan để đưa dự án đến tay khách hàng đúng thời điểm đã hứa.

Cùng Nam Long Land chung tay đưa nhà dễ sở hữu trở lại

AKARI City GĐ2 Cất nóc đúng tiến độ, Nam Long hỗ trợ sở hữu nhà dễ dàng

Với việc cất nóc dự án AKARI City giai đoạn 2, Nam Long Land – đơn vị phát triển dự án này đã có những động thái tích cực để đưa căn hộ Flora trở lại thị trường bất động sản. Đây là một tin vui cho những ai đang mong muốn sở hữu một căn hộ tại dự án này.

Trước đó, do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, dự án AKARI City giai đoạn 2 đã tạm dừng thi công trong một thời gian dài. Tuy nhiên, với sự hỗ trợ và cam kết của chủ đầu tư Nam Long Group, Nam Long Land đã nhanh chóng khắc phục các khó khăn và tiếp tục đẩy nhanh tiến độ thi công để đưa dự án đến tay khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Bên cạnh đó, Nam Long Land cũng đã có những chính sách hỗ trợ vô cùng hấp dẫn cho khách hàng khi mua căn hộ tại AKARI City giai đoạn 2. Theo đó, khách hàng sẽ được tặng gói nội thất “khủng” trị giá lên đến 100 triệu đồng khi mua căn hộ tại dự án. Đây là một chính sách đặc biệt và rất đáng để các khách hàng quan tâm.

Mua AKARI City với tặng gói nội thất “khủng”

Như đã đề cập ở trên, Nam Long Land đang có chính sách hỗ trợ đặc biệt cho khách hàng khi mua căn hộ tại dự án AKARI City giai đoạn 2. Theo đó, khách hàng sẽ được tặng gói nội thất “khủng” trị giá lên đến 100 triệu đồng.

AKARI City GĐ2 Cất nóc đúng tiến độ, Nam Long hỗ trợ sở hữu nhà dễ dàng

Đây là một chính sách hấp dẫn và đặc biệt đối với những ai đang có nhu cầu mua căn hộ tại dự án này. Với gói nội thất “khủng”, khách hàng sẽ không còn phải lo lắng về việc trang bị nội thất cho căn hộ của mình. Điều này cũng giúp tiết kiệm chi phí và thời gian cho khách hàng.

Bên cạnh đó, Nam Long Land cũng cam kết sẽ đảm bảo chất lượng và uy tín cho gói nội thất này, đảm bảo mang lại sự hài lòng và tin tưởng cho khách hàng.

Kết luận

Trên đây là những thông tin về việc Dự án AKARI City giai đoạn 2 đã chính thức cất nóc đúng tiến độ và những chính sách hỗ trợ đặc biệt từ Nam Long Land dành cho khách hàng. Đây là một tin vui và đáng mừng cho các khách hàng của dự án, đồng thời cũng cho thấy sự cam kết và nỗ lực của chủ đầu tư và các đơn vị liên quan để đưa dự án đến tay khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Nếu bạn đang có nhu cầu sở hữu một căn hộ tại AKARI City giai đoạn 2, đừng ngần ngại liên hệ với Nam Long Land để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết về chính sách “khủng” này. Hãy nhanh tay đặt chỗ ngay để có cơ hội sở hữu một căn hộ tuyệt vời tại dự án này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0919 238 854
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon