Nam Long được nhận giải thưởng tại Asia Pacific Property Award 2015

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 45801 | Cật nhập lần cuối: 5/18/2015 11:16:46 PM | RSS

Giải thưởng Asia Pacific Property Award 2015 là giải thưởng dành cho các dự án bất động sản châu Á - Thái Bình Dương 2015 nhằm tôn vinh các doanh nghiệp kinh doanh bất động sản với sự tham gia của hơn 30 quốc gia qua nhiều hạng mục khác nhau từ kiến trúc đến nội thất và tư vấn thiết kế. Dưới sự giám sát của hội đồng ban giám khảo được tuyển chọn kỹ lưỡng là những chuyên gia hàng đầu về bất động sản trên thế giới. Hội đồng gồm 70 người tham gia đánh giá các hạng mục công trình tiêu biểu có giá trị mang lại lợi ích cao.

Nam Long được nhận giải thưởng tại Asia Pacific Property Award 2015

Nam Long đã vượt qua nhiều đơn vị uy tín khác để dành giải thưởng cho các công trình thuộc dòng ehome nổi tiếng trong đó Ehome 5 được đánh giá là căn hộ tiêu biểu cùng với dự án Ehome 3 Tây Sài Gòn được đánh giá là chương trình tiếp thị hiệu quả nhất trong năm. Ngoài ra khu đô thị Water Point được đánh giá là công trình kiến trúc khu dân cư phức hợp xuất sắc. Với những thành quả trên Tập Đoàn Nam Long đã xuất sắc dành được 3 giải thưởng cho 3 hạng mục khác nhau. Thêm một lần nữa Nam Long lại khẳng định thương hiệu của minh trên thị trường Bất Động Sản trong nước cũng như toàn cầu.

Dòng căn hộ Ehome 3 Tây Sài Gòn của nam long được đánh giá đứng đầu cho dòng căn hộ nhà xã hội phù hợp với túi tiền của nhà đầu tư nằm ở mức trung bình cho người có thu nhập ổn định muốn sở hữu nhà ở. Mục tiêu cho năm 2015 tiếp theo là chặng đường để công ty hướng đến vị trí thứ 3 trong việc phát triển nhà đô thị và nhà vừa túi tiền hổ trợ cho người muốn sở hữu căn hộ tại Việt Nam trong thời điểm hiện nay.

Nam Long cũng đưa ra một số kế hoạch để triển khai 2 dự án lớn hiện nay là Aquamarine Residence với tổng diện tích 37 ha và Waterpoint. Với tổng diện tích 355 ha để phát triển thành khu đô thị phục vụ cho các nhà đầu tư. Trong thời điểm thị trường bất động sản đang có chuyển biến tích cực từ đầu năm 2015 đến nay công ty có những thành quả tích cực khi doanh thu đạt lợi nhuận 174 tỷ đồng, sau thuế đạt 34,3 tỷ đồng.